หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2554

Widgets

แนะนำ 5 Themes สวยๆ สำหรับ Google Chrome เบราว์เซอร์ - ilovebrowser.com

สวัสดีครับ เพื่อนๆ สาวกกูเกิ้ลโครม วันนี้เอาธีมสวยๆของกูเกิ้ลโครมเบราว์เซอร์ มาแนะนำให้ลองไปใช้กันดูครับ จะได้เปลี่ยนหน้าตา เปลี่ยนสกินกูเกิ้ลโครมให้แปลกแหวกแนว ไม่ซ้ำซากกับแบบเดิมๆ มีธีม มีสกินอะไรบ้าง ลองไปดูกันครับ

1. Robot Theme เป็นธืม สกินสไตล์Android ครับ ตัวอย่างดังรูปสาวกAndroid ไม่ควรพลาดกับธ๊มสวยๆ ธีมนี้ครับ ดาวน์โหลดติดตั้งได้ที่ ดาวน์โหลด Robot Theme

2. Distance Theme เป็นธีม แนวอวกาศ รองรับความละเอียดของหน้าจอได้ถึง 1680 x 1050 พิกเซล ตัวอย่างดังรูป


ใครที่ชอบธีมแนวอวกาศ ไม่ควรพลาดกับธีมนี้ครับ ดาวน์โหลดติดตั้งได้ที่ ดาวน์โหลด Distance Theme

3. Rain Drops Theme เป็นธีมที่ดูแล้วเย็นสบายตา ดูสดชื่น นั่นคือธีมหยดน้ำฝนหลั่งริน รองรับความละเอียดของหน้าจอได้ถึง 1680 x 1050 พิกเซล ตัวอย่างดังรูปใครที่ชอบธีมแนวหยดน้ำนี้ สามารถดาวน์โหลดติดตั้งได้ที่ ดาวน์โหลด Rain Drops Theme

4. Space Vision Theme ธีมนี้ก็เป็นธีมแนวอวกาศอีกอันนะครับ ที่สวยงามน่าใช้อีกอัน รองรับความละเอียดของหน้าจอได้ถึง 1920 x 1080 พิกเซล ตัวอย่างดังรูปใครที่ชอบธีมแนวอวกาศ สามารถดาวน์โหลดติดตั้งได้ที่ ดาวน์โหลด Space Vision Theme

5. Honeycomb Chrome Theme นี่ก็เป็นอีกธีมแนวๆAndroid ครับ ตัวอย่างดังรูปใครที่ชอบธีมแนวAndriod สามารถดาวน์โหลดติดตั้งได้ที่ ดาวน์โหลด Honeycomb Chrome Theme

เป้นยังไงกันบ้างครับ กับ Themes สวยๆ สำหรับ Google Chrome เบราว์เซอร์ ที่มาแนะนำกันในวันนี้ ลองนำไปใช้กันดูนะครับ หรือหากใครที่สนใจธีมอื่นๆอีก ก็สามารถไปค้นหา และดาวน์โหลดได้ที่เว็บ https://chrome.google.com/extensions/search/?q=Theme&hl=th นะครับ :D

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น